Những món ăn tủ của 12 cung hoàng đạo dịp Tết

9092

Tết đang đến rất gần rồi. Bạn có biết món ăn tủ của 12 cung hoàng đạo vào dịp Tết là gì không? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, hãy xem xem mình có thích những món ăn trong bài không nhé!

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Khô bò sẽ là món ăn Bạch Dương thích nhất trong tất cả các món trong dịp Tết. Bạch Dương có thể ngồi nhấm nháp thịt bò khô suốt mấy ngày nghỉ lễ mà không biết chán.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo mê ăn uống nhất trong 12 cung. Món nào trong dịp Tết Kim Ngưu cũng thích hết. Nhưng các loại bánh ngọt, kẹo mứt là họ thích hơn cả.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử vào dịp Tết sẽ không bao giờ ngơi miệng với các loại hạt. Hạt dưa, hạt hướng dương, hạt dẻ,… sẽ là món ăn yêu thích của Song Tử. Họ sẽ vừa ăn vừa trò chuyện không biết chán.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là con người của gia đình nên họ thích những bữa cơm quây quần ấm cúng bên người thân. Đặc biệt trong mâm cỗ cúng, món nem chính là món ăn không thể nào thiếu được với Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thích Tết và rất thích những món ăn trong ngày Tết. Với đa số mọi người thì bánh chưng là món ăn dễ ngán nhất nhưng Sư Tử lại cực kì yêu thích món này, đặc biệt là bánh chưng rán.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Dưa hành củ kiệu là món Xử Nữ yêu thích nhất trong mâm cỗ ngày Tết. Món ăn vừa ngon, không dễ tăng cân, lại tốt cho tiêu hóa.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Trong các món ăn ngày Tết, Thiên Bình khoái nhất món canh măng nấu sườn hoặc chân giò, canh bóng thả và miến gà, vừa ngon, không sợ ngấy lại vừa không lo bị đầy bụng khó tiêu.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp chỉ “động đũa” vào những món mà họ thích, còn những món khác, nhất định Bọ Cạp sẽ không động vào. Món ăn Bọ Cạp thích nhất trong những ngày Tết này là thịt heo ủ muối hoặc tim cật gà xào dưa…

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Món gì Nhân Mã cũng ăn cho bằng hết. Vào những ngày Tết này, Nhân Mã đặc biệt yêu thích các món đặc sản vùng miền khác nhau.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết thích những món ăn mang tính truyền thống như giò chả, bánh chưng, thịt gà… Những món ăn đó đem đến cho Ma Kết cảm giác ấm áp và gần gũi.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình không đặc biệt thích món ăn nào nhất trong dịp Tết. Món nào họ cũng muốn thử, đặc biệt là những món mới lạ và khó kiếm.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có gì ăn nấy, không quá kén chọn và khó ăn. Đặc biệt, Song Ngư thích vô cùng những loại mứt Tết, không phải chỉ vì sự giòn thơm mà còn bởi màu sắc hấp dẫn, lộng lẫy.

Đọc xong rồi bạn thấy có đúng với bản thân mình không? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé!

——————————————————–
>> Bạn đang tìm một công việc phổ thông, không cần kinh nghiệm? Truy cập ngay Viecngay.vn
>> Like Fanpage Viecngay.vn để cập nhật nhanh nhất thông tin việc làm thêm
>> Chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách comment phía dưới!  

Bình luận